fbpx

The Greenery Loft, Modern Japandi

Scope of Work: Interior Design – Built in and Loose Furniture 

Total Area: 280+  SQ.M. 

Location : Chonburi, Thailand

Style: Modern Japandi 

Recent Project:  งานออกแบบตกแต่งภายในแบบอบอุ่นสไตล์  Modern Japandi  งานออกแบบภายในบ้านเดี่ยวที่เต็มไปด้วยความ cozy ที่มีเสน่ห์ด้วยความเรียบ นิ่ง และนุ่มนวลด้วยโทนสีและวัสดุแบบ neutral tone ความผสานของทั้งความร่วมสมัยและงานคร๊าฟของเฟอร์นิเจอร์ การตกแต่งภายในของสไตล์นี้จึงมีความเรียบง่าย คลาสสิค และเข้ากับวัสดุธรรมชาติอย่างไม้,หินอ่อน หนัง ประกอบกับเฟอร์นิเจอร์ที่มีความนุ่มนวลของโทนสีครีม และรูปฟอร์มของเส้นแบบ organic shape  จนทำหลายๆคนหลงเสน่ห์ของสไตล์ Modern Japandi และเลือกนำมาใช้ตกแต่งบ้านตัวเองกันมากมายในช่วงหลายๆปีที่ผ่านมาและนี่คือหนึ่งในโปรเจ็คล่าสุดของ Muller Design Solution  

Living Area /Dining Area

พื้นที่นั่งเล่นคือหนึ่งในพื้นที่ๆ สำหรับพักผ่อนได้ทั้งวันเพราะเราเน้นความสบายและเรียบง่ายเป็นหลัก โดยโทนสีที่นักออกแบบเลือกใช้คือ ขาว ครีม น้ำตาล และแสงธรรมชาติ ที่ช่วยให้การเชื่อมต่อของพื้นที่จากห้องนั้งเล่นไปยังบริเวณห้องทานข้าวของชั้นล่างดูกว้างขวางขึ้น เราเพิ่มเติมกลิ่นอายของยุโรปด้วยวัสดุพื้นไม้ลาย chevron สีไม้อ่อนสไตล์​ Japandi เพิ่มเติมความลักซ์ชูรี่นิดๆด้วยรายละเอียดบนเฟอร์นิเจอร์และผนังตกแต่งที่โดดเด่นด้วยวัสดุ stainless gold  

Master Bedroom  

ในส่วนของห้องนอน เมื่อเข้ามาแล้ว เจ้าของบ้านอยากให้โทนเข้มขึ้นมากจากด้านล่างเพื่อเปลี่ยนมู๊ดให้ดูน่าค้นหา  และเป็นโทนสีที่เหมาะแก่การนอนพักผ่อนอย่างแท้จริง function การใช้งานนั้นเน้นการจัดเก็บของที่รกให้เป็นระเบียบด้วยการแบ่งช่องตามการใช้งานและของสะสมของเจ้าของบ้าน นอกจากการใช้งานแล้ว เราเน้นบรรยากาสที่ดีด้วยแสงไฟรียบ หรูด้วยแสง indirect lighting ภายในห้องนอน  

ในงานออกแบบ นอกจากสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความสำคัญแล้ว ความชอบ, Lifestyle, ของสะสมต่างๆ, บริบทรอบบ้าน ล้วนเป็นสิ่งที่ทาง Designer ให้ความสำคัญ และเป็นส่วนผสมที่ทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร

“Transform Your Space Into Your Dream Home with Muller.’

ที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เช่ียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร
 
✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)
✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ​
✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย
Up