fbpx

Sindthorn Residence – Modern Luxury , Private Residence

Project :
Private Residence at Sindthorn Residence

Scope of Work :
Interior Design

Total Area :

184 Sq.m.

Location :

Bangkok, Thailand

Status

Completed

Sindthorn Residence  

การออกแบบภายใน (Interior Design) ภายใต้แนวคิด “การพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ”

 

ดีไซน์ที่สามารถตอบโจทย์ทั้งความสวยงามและการอยู่พักอาศัย

และนี่คือหนึ่งในงานออกแบบภายใน ที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศและบริบทต่างๆที่ถูกสร้างสรรค์มาให้กลมกลืนและเข้ากับสถานที่แห่งนี้

 

Muller Design Solution ได้มีโอกาสออกแบบตกแต่งภายในให้กับโครงการ Sindthorn Residence โดยเจ้าของห้องต้องการให้สถานที่แห่งนี้เป็นเหมือนกับสถานที่พักผ่อนหย่อนกาย และหลีกหนีจากความวุ่นวายของโลกภายนอก รวมถึงยังคงประสบการณ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ แบบ Modern Luxury ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียดอย่างสุดประณีต ตามแบบฉบับของ Muller Design Solution

และนี่คือหนึ่งในผลงานที่ทาง Muller Design Solution ได้สร้างสรรค์งานออกแบบภายในที่สามารถตอบโจทย์ของลูกค้าได้อย่างสมบูรณ์แบบ

"ความหรูหราที่ไม่เหมือนใคร และความทันสมัยที่ไม่เคยตกยุค"

“สินธรวิลเลจ ถือกำเนิดขึ้นจากนโยบายการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แนวใหม่ของสำนักงานทรัพย์สินส่วนพระมหากษัตริย์ และมอบหมายให้บริษัท สยามสินธร ดำเนินการพัฒนาโครงการแบบผสมผสานบนทำเลชั้นเยี่ยมขนาด 52 ไร่ โดยโครงการแห่งนี้ตั้งอยู่บนถนนหลังสวนซึ่งเป็นย่านหรูใจกลางเมืองที่ตรงข้ามกับสวนลุมพินี สินธรวิลเลจ เป็นโครงการพัฒนาที่ดินที่มีขนาดใหญ่และมูลค่าสูงที่สุดในประวัติศาสตร์ของกรุงเทพมหานคร ทำให้การพัฒนาพื้นที่แลนด์มาร์คแห่งนี้ผ่านการวางแผนมาอย่างละเอียดเพื่อก่อสร้างอาคารที่ตั้งใจให้มีอายุการใช้งานยาวนานถึง 100 ปีโดยเป็นที่พักอาศัย โรงแรมระดับโลก พิพิธภัณฑ์ ศูนย์สุขภาพขนาด 5 ชั้น พื้นที่ให้เช่าเพื่อการค้าสำหรับผู้อยู่อาศัย และพื้นที่สีเขียวความยาว 300 เมตรที่มุ่งตรงไปยังสวนลุมพินี

การสร้างสิ่งแวดล้อมที่ดีที่สุดเพื่อผู้อยู่อาศัยและชุมชนพื้นที่โดยรอบเป็นสิ่งที่บริษัทสยามสินธรได้ระบุไว้อย่างชัดเจนในการวางแผนงาน โดยต้องการให้มีพื้นที่สีเขียวและลดความหนาแน่นของกลุ่มอาคารให้มากที่สุด ทำให้โครงการแห่งนี้มีพื้นที่สีเขียวมากกว่ามาตรฐานทั่วไปถึง 2 เท่า วิสัยทัศน์ของโครงการสินธรวิลเลจนี้ได้กลายเป็นความจริงแล้ว ด้วยจุดเริ่มต้นของการก่อสร้างอาคารแห่งแรกของโครงการอย่าง “สินธร เรสซิเดนซ์

 

Sindthorn Residence ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพมหานครอันคึกคัก รายล้อมด้วยแหล่งธุรกิจและสถานที่พักผ่อนหย่อนใจมากมาย โครงการแห่งนี้ถูกโอบล้อมด้วยถนนสายสำคัญต่างๆ ได้แก่ ถนนวิทยุซึ่งอยู่บริเวณทิศตะวันออกและเป็นที่ตั้งของสถานทูตต่างๆมากมาย ทางทิศเหนือมีถนนเพลินจิตที่มีแหล่งการค้าตั้งอยู่ ฝั่งทิศตะวันตกมีถนนราชดำริ และมีสวนลุมพินีอยู่ทางทิศใต้ จึงถือว่าเป็นทำเลทองที่สามารถเดินทางไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ โดยรอบได้อย่างสะดวกสบาย นอกจากนี้สินธร เรสซิเดนซ์ ยังอยู่ใกล้ย่านธุรกิจหลักของกรุงเทพฯ อย่าง สีลม สาทร สุขุมวิท และเพลินจิต อีกด้วย

สินธร เรสซิเดนซ์คือสัญลักษณ์แห่งความเป็นเลิศในการสร้างที่อยู่อาศัยให้มีความโดดเด่น ตามหลักปรัชญา 3 ประการ ได้แก่ “ความเรียบง่าย” “เหมาะกับการใช้งาน” และ “อยู่สบาย” ซึ่งเป็นปรัชญาที่หยั่งรากลงไปสู่การออกแบบ การก่อสร้าง การรักษาความปลอดภัย และความยั่งยืน

 

สินธร เรสซิเดนซ์ พร้อมมอบประสบการณ์ระดับเอ็กซ์คลูซีฟ แบบ Modern Luxury เพราะทุกสิ่งทุกอย่างที่นี่ได้รับการสร้างสรรค์ตามแนวคิดและการออกแบบเพื่อให้เป็นที่สุดแห่งที่พักอาศัย ตั้งแต่กระบวนการวางแปลนอย่างละเอียด การออกแบบสุดประณีต ระบบการก่อสร้างอาคารที่ลงตัวและทันสมัยที่สุด นอกจากนี้การคำนึงถึงสิ่งแวดล้อมและการอนุรักษ์อย่างยั่งยืนเป็นสิ่งที่สินธร เรสซิเดนซ์ให้ความสำคัญอย่างยิ่งในทุกขั้นตอนของการออกแบบและการพัฒนาเพื่อสร้างเอกลักษณ์เฉพาะตัวของที่พักอาศัยที่ตอบโจทย์วิถีชีวิตของผู้อยู่อาศัยได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Muller Design Solution ยินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน งานออกแบบสถาปัตยกรรม รวมไปถึงการให้คำแนะนำสำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับคุณโดยทีม Interior Styling Consultant ของเราที่มีประสบการณ์มากกว่า 20 ปี เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้าแบบ Luxury Living
 
มาที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?
 
🟡 ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
🟡 รับออกแบบและผลิต Furniture, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
🟡 รับออกแบบงานสถาปัตยกรรมภายนอกและงาน facade design รวมไปถึงส่วนการออกแบบโครงสร้าง ( Construction design )
🟡 มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ มีโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิตและทีมช่างผู้เชี่ยวชาญงาน Custom made การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
🟡 ไม่ใช่แค่ออกแบบและผลิต แต่เรายังเป็นที่ปรึกษาให้กับธุรกิจคุณ

Have project in mind?

คุณกำลังมีโครงการในใจหรือไม่? ที่ Muller Design Solution เรายินดีให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้โครงการในฝันของคุณออกมาเป็นความจริง สามารถกรอกข้อมูล เพือให้เราติดต่อกลับไปหาคุณภายหลัง

Up