fbpx

Private Residence – Luxury Modern

Project : Private Residence  

Scope of Work :  Interior Design, Built in , Loose Furniture 

Total Area :    400 SQ.M. 

Location : Bangkok, Thailand

Status : Completed

Living in Style with “Modern Luxury” 

Modern Luxury  งานออกแบบบ้านที่เรียบหรูด้วยดีไซน์แต่แอบแฝงไปด้วยรายละเอียดของงานตกแต่งภายในและงานเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์การใช้งานและบ่งบอกรสนิยมของเจ้าของบ้านได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

Website

ความพิเศษของบ้านหลังนี้คือเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นทั้งหมดถูกออกแบบและผลิตขึ้นอย่างปราณีต ผ่านกระบวนการคิดและวิเคราะห์มาเพื่อเจ้าของบ้านโดยเฉพาะ  รวมไปถึงวัสดุคุณภาพระดับพรี่เมี่ยมที่สัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา โทนสีที่ผู้ออกแบบเลือกใช้คือ neutral tone เน้นความเป็นธรรมชาติของวัสดุอย่างหินอ่อนและไม้ โทนสีของผนังและเฟอรนิเจอร์ที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกสบายตาและความสงบแก่ผู้อยู่อาศัย นอกจากนั้นเราเพิ่มความน่าสนใจของพื้นที่ภายในด้วยเส้นโค้งมน ตกแต่งด้วยสีทองและโรสโกลด์ ยกระดับความ luxury ที่ไม่ตกเทรนด์ได้อย่างสวยงาม  

 

Interior designer และทีมผู้เชี่ยวชาญของเราได้ออกแบบพื้นที่ Dining Space รองรับการใช้งานได้อย่างหรูหรามีระดับ พื้นที่เปิดรับแสงธรรมชาติ บวกกับความงดงามของเฟอร์นิเจอร์และรายละเอียดภายในที่สะดุดตาและชวนฝันอย่างมีระดับ 

Master Bedroom ที่เหมาะแก่การพักผ่อนในทุกๆวันด้วยการออกแบบที่ตอกย้ำความ luxury ด้วยแสงธรรมขาติเข้ากับรายละเอียดงานออกแบบกระจกที่เน้นเส้นโค้งมน รวมไปกับการเลือกใช้วัสดุผ้า พรม ม่าน แบบพรีเมี่ยมที่สุด สร้างความอ่อนโยนให้กับพื้นที่ภายในทำให้คุณไม่อยากลุกจากเตียงแน่นอน 

 Walk in Closet  ที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับสาวๆ เราได้ออกแบบมาเพื่อการใช้งานอย่างไม่มีที่สิ้นสุด เพิ่มความจุของพื้นที่ได้อย่างมีประสิทธิภาพในการจัดเก็บและสามารถโชว์ของที่คุณรักได้เหมือน Hi End Store  

ห้องพระ (Prayer Room) ถือว่าเป็นพื้นที่สำคัญสำหรับเจ้าของบ้านหลายๆท่าน เราได้คำนึงถึงการออกแบบที่ยังคงบรรยากาศน่าเลื่อมใส สร้างความรู้สึกสบายใจ ความสงบนิ่งและเชิญชวนให้เข้าไปใช้งานได้ไม่ยาก โดยคำนึงถึงแสงสว่างที่พอเพียงและรายละเอียดของวัสดุธรรมชาติอย่างหินอ่อน ภายใต้บรรยากาศที่สงบและอบอุ่น เหมาะกับทุกคนในครอบครัว

มาที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง ? 

 

 ✅ บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เช่ียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร 

 ✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant 

 ✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made,  งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร 

 ✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก  (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)

✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture  การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี 

✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ​

✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย

 

เรามาพร้อมกับทีมผลิต ทีม R & D และทีมงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 20 ปีในกลุ่มงาน Luxury Design ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง

Have project in mind?

Muller Design Solution ยินดีให้คำปรึกษาตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน งานออกแบบสถาปัตยกรรม รวมไปถึงการให้คำแนะนำสำหรับการเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้เหมาะกับคุณโดยทีม Interior Styling Consultant ของเราที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปี  เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของคุณลูกค้าแบบ Luxury Living 

Up