fbpx

Home Serenity – Nantawan Rama 9 – Krungthep Kreetha

Project : Nantawan Rama 9 – Krungthep Kreetha
Scope of Work: Interior Design – Built in and Loose Furniture
Total Area: 300+  SQ.M.

Style: Luxury Nordic 

Location : Bangkok, Thailand

Status : On Process / Project on Renders

Home Serenity

Home Serenity งานออกแบบตกแต่งภายในของโครงการบ้านนันทวัน พระราม 9 – กรุงเทพกรีฑา 

บ้านเดี่ยวสไตล์โมเดริ์นนอร์ดิก  เรียบ หรู แบบสแกนดิเนเวีย หรือที่คุ้นเคยกันในสไตล์  Luxury Nordic บ้านที่สะท้อนความโมเดิร์นจากอาคารสถาปัตยกรรมของตัวบ้านและการเลือกใช้วัสดุธรรมชาติรวมไปถึงโทนสีที่อบอุ่น  Muller Design Solution ออกแบบตกแต่งภายในและสร้างสรรค์สเปซของบ้านหลังนี้ให้สมบูรณ์ที่สุดโดยมีสมาชิกครอบครัวทั้งสามเจนเนอเรชั่นเป็นโจทย์ในงานออกแบบครั้งนี้ พื้นที่บ้านที่เหมาะสมกับทุกคนและกิจกรรมต่างๆที่จะเกืดขึ้นในอนาคตและยังเชื่อมต่อบริบทของธรรมชาติรอบตัวบ้านเอาไว้ได้อย่างกลมกลืน

Living Area 

พื้นที่นั่งเล่นบริเวณชั้นล่าง โปร่งสูงด้วย doble volume space พื้นที่พักผ่อนในบริเวณนี้มีขนาดใหญ่เหมาะกับ sunken sofa set โดยเฉพาะครอบครัวที่มีสมาชิกหลายคน โทนสีหลักคือ ขาว ครีม น้ำตาล และแสงธรรมชาติ เน้นความสบายตา เรียบง่าย Sunken Living Area มีกระจกบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติเข้ามาสู่ภายในได้อย่างเต็มที่ รวมไปถึงการมองเห็น ต้นไม้ น้ำ  จนสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของความร่มรื่นแบบ inside out  หัวใจสำคัญที่ทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์และน่าอยู่ เราเพิ่มเติมวัสดุพื้นไม้ และผนัง เพื่อสร้างบรรยากาศอบอุ่นและเชื่อมต่อเส้นสายกับส่วนอื่นๆ ภายในบ้าน โซฟาขนาดใหญ่สั่งทำขึ้นมาพิเศษ เหมาะสำหรับพื้นที่การใช้งานและขนาดที่ใหญ่กว่าโซฟาทั่วไป นักออกแบบเลือกวัสดุหุ้มผ้าโทนสีสว่างและเป็นผ้าที่มีคุณสมบัติดูแลรักษาง่าย  

Master Bedroom  

ในส่วนของห้องนอน เมื่อเข้ามาแล้ว อยากให้รู้สึกสงบ สบายๆ เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง โทนสีที่เลือกจึงเป็นโทนสีน้ำตาล ครีม ขาว เพิ่มความเรียบ หรูด้วยแสง indirect lighting และวัสดุหัวเตียงที่เก็บดีเทลของสแตนเลสและหนัง เพิ่มความหรูหราแบบนิ่ง ครึ้ม รวมไปถึงการออกแบบตู้แและชั้นต่างๆ ให้สอดคล้องและเพียงพอต่อการใช้งาน  

ในงานออกแบบ นอกจากสไตล์และฟังก์ชั่นการใช้งานที่ให้ความสำคัญแล้ว ความชอบ, Lifestyle, ของสะสมต่างๆ, บริบทรอบบ้าน รวมถึงlสมาชิกที่จะเพิ่มขึ้นล้วนเป็นสิ่งที่ทาง Designer ให้ความสำคัญ และเป็นส่วนผสมที่ทำให้บ้านหลังนี้มีเสน่ห์ที่ไม่เหมือนใคร 

“Transform Your Space Into Your Dream Home with Muller.’

ที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เช่ียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร
 
✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)
✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ​
✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย
Up