fbpx

ห้องประชุม DBD, กรมพัฒนาธุระกิจการค้า

Project :
DBD, Meeting room 

Scope of Work :
Interior Design & Customized Furniture

Total Area :

50  Sq.m.

Location :

Bangkok, Thailand

สะท้อนความเป็นตัวตนขององค์กรด้วยห้องประชุมที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว
 
หลากหลายองค์กรและบริษัทให้ความสำคัญกับการออกแบบตกแต่งภายในห้องประชุมกันมากขึ้น เพราะในปัจจุบันห้องประชุมไม่ได้มีไว้เพียงแค่ประชุมในองค์กรเพียงอย่างเดียว แต่ยังใช้ในการประชุมออนไลน์อีกด้วย ห้องประชุมจึงมีความจำเป็นที่จะต้องใช้งานได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการพูดคุยกับลูกค้าหรือบุคคลภายนอก นอกจากนี้การตกแต่งภายในของห้องประชุมจึงสามารถบ่งบอกถึงภาพลักษณ์องค์กรและอัตลักษณ์ขององค์กรได้เป็นอย่างดี โดยเลือกใช้รายละเอียดตกแต่งสไตล์ Modern Classic
 
Muller Design Solution มีประสบการณ์เกี่ยวกับการออกแบบภายในห้องประชุม, การออกแบบภายในออฟฟิศ หรือการออกแบบภายในบริษัท และได้มีโอกาสร่วมงานกับหลากหลายองค์กรชั้นนำของประเทศไทย ด้วยประสบการณ์ที่เรามีทำให้เราเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับการออกแบบดีไซน์ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครบวงจร
โต๊ะประชุมงานขนาดใหญ่ที่ถูกออกแบบและผลิตพิเศษให้กับห้องประชุมของ DBD เท่านั้น
DBD หรือกรมพัฒนาธุรกิจการค้า ได้เลือกใช้ Services กับทาง Muller Design Solution ทั้งในด้าน Interior Design และ Customize Furniture เราได้ออกแบบและผลิตโต๊ะประชุมขนาดใหญ่สุดพิเศษเพื่อพื้นที่แห่งนี้โดยเฉพาะ และเราได้คัดสรรตั้งแต่การเลือกใช้โทนสีที่ใช้ในห้องที่เราเลือกใช้สีขององค์กรที่จะช่วยให้ห้องประชุมแห่งนี้จะให้ความรู้สึกถึง ความน่าเชื่อถือ, ความมั่นใจและความเชื่อมั่นในองค์กรได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเป็นสีวรรณะเย็นที่จะให้ความสุขุม นุ่มลึก ดีไซน์ของเฟอร์นิเจอร์ประกอบกับการตกแต่งภายในห้องประชุมแห่งนี้จะมีความเรียบหรู และเรียบง่ายอยู่ในตัวเอง
 
การเลือกใช้วัสดุ,สไตล์การตกแต่งภายใน ,เฟอร์นิเจอร์สั่งทำที่เราออกแบบมาใช้กับห้องประชุมนี้โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็น โซฟาสำหรับห้องประชุม, โต๊ะประชุม และรายละเอียดอื่นๆของการออกแบบตกแต่งภายในห้องประชุมที่จะทำให้สถานที่แห่งนี้มีทั้งบรรยากาศในการประชุมที่ดีและยังสามารถส่งเสริมภาพลักษณ์และอัตลักษณ์ขององค์กรได้อีกด้วย
กุผลังด้วยคิ้วสไตล์ Modern Classic
ห้องประชุม

ที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เช่ียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร
 
✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)
✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ​
✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย
Up