fbpx

Coach Mai Mananya Office Design

Project :
Coach Mai Mananya Office Design

Scope of Work :

Interior Design and Construction  

Total Area :

187  Sq.m.

Location :

Summer Lasalle, Bangkok, Thailand

 

งานออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศสไตล์ Modern Luxury ของผู้หญิงที่เป็นแรงบันดาลใจให้แก่ใครมากมายจากการ Life Coach ที่หลายๆคนรู้จักกันในนาม โค้ชใหม่ มนัญญา 

Life Coach  รุ่นใหม่ไฟแรง ต้องการที่จะสร้างออฟฟิศสไตล์ Modern Luxury เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในแง่ของการใช้งานสำหรับคนยุคใหม่ พร้อมทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ การเรียนการสอนแบบสดและออนไลน์ ที่มีต่อเนื่องและรองรับผู้เรียนในทุกๆวัน งานออกแบบภายในนอกจากจะเหมาะสมแก่การใช้งานแล้ว ยังทำหน้าที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรที่น่าเชื่อถือและบ่งบอกถึง working woman ไปพร้อมๆกัน 

modern luxury office interior

Muller Design Solution ดูแลงานออกแบบตกแต่งภายใน ภายใต๊คอนเซปต์ Modern Luxury, Creative, and Vibrant สร้างประสบการณ์ด้วยความเรียบหรูแต่สนุกและมีสีสันด้วยเส้นโค้งและฟอร์มของพื้นที่ภายในที่น่าค้นหา ทีมออกแบบต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ โดยการวาง circulation ภายในให้เป็นแบบโค้งเพื่อทำให้การเดินทางเข้าสู่พื้นที่มีความน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ โทนสีที่ทีมออกแบบได้นำมาใช้คือโทน สีแดง ชมพูและโทนสีนู๊ด เป็นสีหลัก เพิ่มความเงาของวัสดุด้วยเส้นสแตนเลสโกลด์ โรสโกลด์ และความลัซชูรี่ด้วยงาน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบดีไซน์เนอร์ หรือ Custom Furniture 

Design Challenge 

พื้นที่สำนักงานมีฟังค์ชั่นการใช้งานที่ค่อนข้างหลากหลาย เราจึงต้องการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้มีประสิทธิภาพที่สุด โดยแบ่ง space ที่จำกัดด้วยเส้นและฟอร์มที่ต่างกัน ในขณะเดียวกัน เราจัดให้มุมต่างๆของพื้นที่ภายในให้สวยงามและแสงสว่างที่รองรับการถ่าย live video ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  การจัดวางพื้นที่ใช้สอยรองรับการทำ training และ coaching เพื่อรองรับผู้เรียนในทุกๆวัน โดยคำนึงถึงเรื่องแสง สี เสียง และเฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ของพฤติกรรมของผู้เรียนและผู้สอนได้อย่างลงตัว 

modern luxury office interior

หมดห่วงปัญหาหน้างานด้วยประสบการณ์การออกแแบบพื้นที่สำนักงานโดยทีมดีไซน์เนอร์และทีมก่อสร้างที่พร้อมดูแลตั้งแต่การสำรวจ ออกแบบไปจนถึงขั้นตอนของการเข้าตกแต่งสถานที่โดยช่างผู้ชำนาญงาน และควบคุมงานผลิตให้ทุกขั้นตอน 

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เชียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเรา ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ไขปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตพร้อมด้วยทีมงานก่อสร้างระดับพรีเมี่ยมที่จะเนรมิตความคิดสร้างสรรค์และความฝันของคุณให้เป็นจริง


  • เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นออกแบบและผลิตโดยช่างผู้เชี่ยวชาญและทีมพัฒนาสินค้าของเรา
  • รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ 
  • ปรึกษาและพูดคุยเบื้องต้นกับนักออกแบบและสถาปนิกฟรี 
  • การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์มากกว่า 20 ปี 

Have project in mind?

คุณกำลังมีโครงการในใจหรือไม่? ที่ Muller Design Solution เรายินดีให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้โครงการในฝันของคุณออกมาเป็นความจริง สามารถกรอกข้อมูล เพือให้เราติดต่อกลับไปหาคุณภายหลัง 

Up