fbpx

BAAN ISSARA BANGNA

Location: Bangkok, Thailand. 

Scope of Work : Custom Furniture

โปรเจ็คล่าสุดกับผลงานผลิตเฟอร์นิเจอร์โดย Muller Design Solution สำหรับโครงการ BAAN ISSARA BANGNA   บ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury ด้วยแนวคิด Modern Tropical นิยามของการใช้ชีวิตอย่างอิสระกับสเปซที่ดีไซน์ให้ทุกตารางนิ้วสอดคล้องกับกิจกรรมของชีวิตครอบครัว เป็นแนวคิดของการดึงธรรมชาติรอบตัวให้เข้าสู่ภายในบ้าน

บรรยากาศแห่งผ่อนคลายแบบลักซ์ชูรี่ที่ทางทีม Muller Design Solution ได้มีโอกาสผลิตเฟอร์นิเจอร์จากวัสดุคุณภาพสูง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์งานโมเดริ์นดีไซน์ การใช้งานที่ลงตัวและสอดคล้องกับภาพลักษณ์ของบ้านเดี่ยวระดับ Ultra Luxury โดยทุกกระบวนการผลิตนั้น เราพิถีพิถันและใส่ใจในเรื่องคุณภาพ ทั้งเรื่องขนาดและสัดส่วนที่ลงตัวกับพื้นที่และการใช้งานของผู้อาศัย เราให้ความสำคัญกับและการคัดสรรเลือกวัสดุที่ดีที่สุดและคำนึงถึงความสวยงามและความคงทนไปพร้อมๆกัน 

นอกจากเฟอร์นิเจอร์ภายในแล้ว บริเวณส่วนพักผ่อนริมสระว่ายน้ำภายนอกถือว่าเป็นอีกส่วนหนึ่งของไฮไลท์ของบ้านแห่งนี้ โดยเราพัฒนาและผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่รองรับสภาพอากาศได้อย่างดีเยี่ยมด้วยวัสดุทนแดดทนฝน ตอบโจทย์การใช้งานภายนอกได้ในระยะยาว  

เฟอร์นิเจอร์ที่ได้ถูกผลิตในรูปแบบของ Custom Made โดยทีมช่างผู้ชำนาญงานเฟอร์นิเจอร์โดยเฉพาะ จะทำให้เฟอร์นิเจอร์ทุกชิ้นเข้ากับพื้นที่ได้อย่างลงตัวและสมบูรณ์แบบ  

Muller Design Solution เข้าใจในความแตกต่างและปรับให้เข้าและเหมาะสมกับสถานที่นั้นๆ ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของเราที่พร้อมจะสร้างสรรค์ไปพร้อมกับคุณ

“Custom Made High Quality of Furniture for Luxury Residences and Hotels .”

Our recent project for custom made furniture for BAAN ISSARA BANGNA 

An ultra luxury home with a concept design of Modern Tropical.  An inside out connection  between human and natural surroundings. The space design reflects a luxury lifestyle of living in a modern family. 

Our expert craftsmen worked closely with an interior design team (@studio_freehand) to create the high quality of furniture that reflects the ultra luxury segment of the residential itself, as well as the best in quality of furniture. The products go through quality controls in ergonomics as well as the aesthetics in every detail. 

Our scope of service also goes to the poolside area with high quality outdoor furniture that is resistant to Bangkok weather. Our accessories are  100% outdoor use, and are equally comfortable indoors. 

ที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เช่ียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร
 
✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)
✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ​
✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย
Up