fbpx

BRINGING YOUR DESIGN TO LIVE

รับออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ภายใต้แบรนด์คุณ

OEM FURNITURE

หลายๆคนรู้จักบริษัท Muller Design Solution จากงานออกแบบตกแต่งภายใน แต่จริงๆแล้ว เมื่อ 20 กว่าปีก่อน เราเริ่มต้นจาก โรงงานรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ OEM โซลูชั่นเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร เราออกแบบและผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่หลากหลาย รวมถึงโซฟา เก้าอี้ทานข้าว เก้าอี้สำนักงาน ตู้ เตียง เฟอร์นิเจอร์สำหรับโรงพยาบาล เก้าอี้โรงภาพยนต์ และอยู่เบื้องหลังให้กับแบรนด์ชั้นนำมากมาย ผลงานของเรายังถูกนำไปใช้ในโครงการตกแต่งภายในต่างๆมากมาย ทั้งในไทยและต่างประเทศ

เรามีทีมออกแบบ และทีม R&D มืออาชีพ ที่จะคอยดูแลและให้คำแนะนำอย่างใกล้ชิด ในการนำพางานออกแบบ หรือไอเดียของคุณ ให้ออกมาเป็นจริงตามความต้องการ และตอบโจทย์การใช้งาน เราให้ความสำคัญอย่างมากกับทุกกระบวนการ โดยเฉพาะคุณภาพของสินค้า เราเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำงาน เพื่อให้คุณสามารถภูมิใจเมื่อโลโก้คุณอยู่บนงานเฟอร์นิเจอร์ที่ผ่านการดูแลตั้งแต่ต้นจนจบจากเรา

รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ OEM ติดแบรนด์คุณ

Why You Should Work with Us

Easy Communication

กว่า 20 ปีที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ของเราก่อตั้งขึ้น เราได้ทำการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับลูกค้า มาแล้วมากมาย ทำให้ทีมงานของเราสามารถสื่อสารและเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี 

Complete furniture solutions

ที่นี่ที่เดียวครบ จบตั้งแต่นำแนวคิดของลูกค้ามาออกแบบ พัฒนา ขึ้นตัวอย่าง ไปจนถึงเสาะหาวัสดุและอุปกรณ์ในการผลิต ที่ได้คุณภาพให้เหมาะสมกับตลาดของคุณ

Low MOQ

ไม่ว่าคุณอยากจะผลิตเฟอร์นิเจอร์ไว้ใช้ตัวเดียวในธุรกิจของคุณ หรืออยากจะผลิตจำนวนมาก เพื่อวางจำหน่าย ทีมงานของเราพร้อมและยินดีให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่

Low Cost

คุณสามารถควบคุมงบประมาณในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบได้เอง โดยสามารถรับคำแนะนำจากเราในการเลือกได้จากวัสดุ และกระบวนวิธีในการผลิตที่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้

Extensive product line

หากคุณค้องการจะสร้างความแตกต่างจากคู่แข่ง ในการขยายกลุ่มสินค้าสู่หมวด Home & Living ด้วยประสบการณ์ของเรากว่า 20 ปี เราสามารถช่วยทำให้คุณบรรลุเป้าหมายนั้นได้อย่างแน่นอน

High Quality

หนึ่งในความมุ่งมั่นของเราคือผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง คงทน เราจึงเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง ตั้งแต่โครงสร้างไปจนถึงขั้นตอนในการประกอบและส่งมอบจนถึงมือลูกค้า

เรายินดีให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการออกแบบ และผลิต รวมถึงจัดหาวัสดุอุปกรณ์ในการผลิตสินค้า ให้เหมาะสมกับแบรนด์หรือธุรกิจคุณ

Set your brand apart.

หากคุณมีแบรนด์อยู่แล้ว และอยากจะมีสินค้าในหมวดหมู่ใหม่ ขยายฐานลูกค้าให้กว้างขึ้น ในกลุ่ม Home & Living ที่มีการเติบโตอย่างมากในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา เราสามารถช่วยคุณบรรลุเป้าหมายนั้นได้

Carry furniture that your customers will love.

ทีมออกแบบและทีม R&D ของเรา สามารถช่วยคุณออกแบบชิ้นงานที่ไม่เหมือนใครซึ่ง สามารถปรับให้เข้ากับสิ่งที่ตลาดของคุณต้องการ และเข้ากับตัวตนของแบรนด์คุณ

Speed up your product development like never before.

เราช่วยจัดการทุกอย่างตั้งแต่ออกแบบ พัฒนา ขึ้นตัวอย่าง จัดสรรค์วัตถุดิบ จนสิ้นสุดกระบวนการส่งถึงมือคุณ ในเวลาอันรวดเร็ว เป็นไปตามแผนที่คุณวางไว้

MULLER 2022 FURNITRE CATALOGE

FREE DOWNLOAD

หากคุณกำลังหาแรงบันดาลใจในการออกแบบเฟอร์นิเจอร์ หรือมองหา Line สินค้าใหม่ เราอยากให้คุณได้ลองชม Muller Catalogue : 2022 Collection Overview ที่รวบรวมรายละเอียดข้อมูลสินค้าที่เฉพาะเจาะจง ของ Furniure Collection ล่าสุดที่เราผลิต ที่จะช่วยให้คุณสร้างแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงานได้มากขึ้น

Let’s collaborate on your next product line.

Tell us what you have in mind and we’ll make it happen.

Up