fbpx
modern luxury

ผลงานออกแบบอินทีเรียดีไซน์สไตล์ ​ Modern Luxury

โมเดริ์นลักชูรี่ หนึ่งในเทรนด์การแต่งบ้านในปี 2565 ที่มาแรงและเป็นที่นิยมมากในวงการออกแบบตกแต่งภายใน เทรนด์ที่หลายๆคนใฝ่ฝันอยากจะทำบ้านหรือที่พักอาศัยที่ได้ทั้งความโมเดริ์น ความหรูหรา และวัสดุเป็นหัวใจหลักสำคัญของการออกแบบ ซึ่งปีที่ผ่านมา Muller Design Solution ได้มีโอกาสออกแบบตกแต่งภายในงานที่พักอาศัย ทาว์นโฮม เพนท์เฮาส์ รวมไปถึงคลีนิคเสริมความงามระดับไฮเอนด์ที่ไม่พ้นงานสไตล์​ Modern Luxury ความลงตัวที่เนรมิตพื้นที่ธรรมดาให้มีความพิเศษหรูหราเฉพาะตัว

การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ (Modern Luxury)

สไตล์การตกแต่งภายในแบบโมเดิร์นลักชัวรี่จะเน้นใช้การตกแต่งแบบโมเดิร์นเป็นหลัก นักออกแบบมักจะเลือกใช้เส้นสายเป็นรูปทรงเรขาคณิต (Geometry) และมักจะเน้นไปที่สีสันและความเงาของวัสดุกับเฟอร์นิเจอร์ เช่น ใช้สเตนเลสที่มีความเงาแวววาว หรือเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสี Hi-gross แม้กระทั่งวัสดุอย่างหินอ่อนที่จะช่วยให้บ้านของคุณมีความเป็น Modern Luxury มากยิ่งขึ้น การออกแบบตกแต่งภายในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่จะประกอบไปด้วยวัสดุและรายละเอียดต่างๆที่ดูดีและมีระดับ ไม่ว่าจะเป็นการเลือกใช้โทนสีหรือพื้นผิวและวัสดุที่มีความเงาแวววาว ซึ่งเป็นดีไซน์ที่ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงความหรูหราที่ไม่เหมือนกับสไตล์อื่น

Estara Haven Townhome

หนึ่งในงานออกแบบที่พักอาศัยทาวน์โอม Estara Haven ในสไตล์โมเดิร์นลักชัวรี่ Muller Design Solution ต้องการที่จะเนรมิตทาวน์โฮมให้กลายเป็นพื้นที่พักผ่อนสุดพิเศษ และงานออกแบบที่จัดเก็บของสะสมของผู้อยู่อาศัยให้ลงตัวที่สุด แบ่งพื้นที่ภายในพร้อมการต้อนรับ สังสรรค์กับครอบครัวและเพื่อนในวันพิเศษได้อย่างไร้ขอบเขต งานออกแบบภายในได้ลบเหลี่ยมพื้นที่ธรรมดาของทาวน์โฮมด้วยเส้นโค้ง ที่นำสายตาและเปลี่ยน space ให้ดูอลังการได้ไม่ยากด้วยงานออกแบบที่คิดมาเพื่อการสร้างความ luxury ใน common area และเพิ่มความกว้างขวางและไร้ขอบเขตของพื้นที่ด้วยเส้นโค้ง เพิ่มความลักชูรี่ด้วยเส้นสแตนเลสเงาแบบกำลังดี
รับออกแบบตกแต่งภายในบ้าน
Modern Luxury Townhome
รับออกแบบตกแต่งภายใน

Primya Prime Clinic

 

งานออกแบบคลีนิกในสไตล์ Modern Luxury ที่สร้างความแตกต่างให้กับคลีนิกยุคใหม่ Primya Prime, The Medical Center, สะท้อนภาพลักษณ์ของธุรกิจด้วยงานดีไซน์ที่ไม่เหมือนใคร งานออกแบบตกแต่งภายไต้คอนเซปต์ Modern Luxury พื้นที่สำหรับต้อนรับลูกค้าใส่ใจในทุกรายละเอียด เฟอร์นิเจอร์โดดเด่นด้วยดีไซน์และวัสดุพรีเมี่ยม ความนุ่มนวลของเส้นโค้ง เส้นเว้า ที่ได้แรงบันดาลใจจากกลีบของดอกกุหลาบ ดอกไม้ที่ให้ความโรแมนติก น่าค้นหา และหรูหราด้วยโทนสีครีม ขาว และแดงเข้ม (Crimson Red) ปรับภาพลักษณ์คลีนิกแบบเดิมๆ ด้วยบรรยากาศของ modern luxury พื้นที่ชั้น 1 แต่แบ่งสัดส่วนด้วย open plan จัดวางแปลนให้หมาะสมเพื่อทำให้การใช้งานนั้นดีที่สุดและมีประสิทธิภาพ แบ่งจังหวะด้วยผนังโค้ง ที่ช่วยทำให้พื้นที่ภายในให้ดูกว้าง เพิ่มความหรูหราด้วยเส้นสแตนเลส rose gold
ออกแบบตกแต่งภายในคลีนิก

Obsidian Residence


ความพิเศษของบ้านหลังนี้คือเฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นทั้งหมดถูกออกแบบและผลิตขึ้นอย่างปราณีต ผ่านกระบวนการคิดและวิเคราะห์มาเพื่อเจ้าของบ้านโดยเฉพาะ  รวมไปถึงวัสดุคุณภาพระดับพรี่เมี่ยมที่สัมผัสได้ตั้งแต่ก้าวแรกที่เดินเข้ามา โทนสีที่ผู้ออกแบบเลือกใช้คือ neutral tone เน้นความเป็นธรรมชาติของวัสดุอย่างหินอ่อนและไม้ โทนสีของผนังและเฟอรนิเจอร์ที่นุ่มนวลให้ความรู้สึกสบายตาและความสงบแก่ผู้อยู่อาศัย นอกจากนั้นเราเพิ่มความน่าสนใจของพื้นที่ภายในด้วยเส้นโค้งมน ตกแต่งด้วยสีทองและโรสโกลด์ ยกระดับความ luxury ที่ไม่ตกเทรนด์ได้อย่างสวยงาม  


พื้นที่ Dining Space รองรับการใช้งานได้อย่างหรูหรามีระดับ พื้นที่เปิดรับแสงธรรมชาติ บวกกับความงดงามของเฟอร์นิเจอร์และรายละเอียดภายในที่สะดุดตาและชวนฝันอย่างมีระดับ  Master Bedroom ที่เหมาะแก่การพักผ่อนในทุกๆวันด้วยการออกแบบที่ตอกย้ำความ luxury ด้วยแสงธรรมขาติเข้ากับรายละเอียดงานออกแบบกระจกที่เน้นเส้นโค้งมน รวมไปกับการเลือกใช้วัสดุผ้า พรม ม่าน แบบพรีเมี่ยมที่สุด สร้างความอ่อนโยนให้กับพื้นที่ภายในทำให้คุณไม่อยากลุกจากเตียงแน่นอน
Modern Luxury Private Resident by Muller Design Solution

Coach Mai Mananya Office


Life Coach  รุ่นใหม่ไฟแรง ต้องการที่จะสร้างออฟฟิศสไตล์ Modern Luxury เพื่อตอบโจทย์ธุรกิจในแง่ของการใช้งานสำหรับคนยุคใหม่ พร้อมทำงานด้านความคิดสร้างสรรค์และแรงบันดาลใจ การเรียนการสอนแบบสดและออนไลน์ ที่มีต่อเนื่องและรองรับผู้เรียนในทุกๆวัน งานออกแบบภายในนอกจากจะเหมาะสมแก่การใช้งานแล้ว ยังทำหน้าที่ส่งเสริมภาพลักษณ์ขององค์กรที่น่าเชื่อถือและบ่งบอกถึง working woman ไปพร้อมๆกัน ภายใต้คอนเซปต์ Modern Luxury, Creative, and Vibrant สร้างประสบการณ์ด้วยความเรียบหรูแต่สนุกและมีสีสันด้วยเส้นโค้งและฟอร์มของพื้นที่ภายในที่น่าค้นหา ทีมออกแบบต้องการสร้างประสบการณ์ใหม่ๆ โดยการวาง circulation ภายในให้เป็นแบบโค้งเพื่อทำให้การเดินทางเข้าสู่พื้นที่มีความน่าสนใจและไม่น่าเบื่อ

โทนสีที่ทีมออกแบบได้นำมาใช้คือโทน สีแดง ชมพูและโทนสีนู๊ด เป็นสีหลัก เพิ่มความเงาของวัสดุด้วยเส้นสแตนเลสโกลด์ โรสโกลด์ และความลัซชูรี่ด้วยงาน ผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบดีไซน์เนอร์ หรือ Custom Furniture
modern luxury office interior
Coach Mai Mananya Office
เห็นได้ชัดว่าสไตล์การตกแต่งภายใน Modern Luxury นั้นกำลังเป็นเทรนที่มาแรงมากๆ ไม่ว่าธุรกิจ หรือที่อยู่อาศัยก็สามารถเลือกตกแต่งสไตล์นี้ได้ ถ้าหากคุณมีโปรเจ็คในใจ คุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้าน Interior Design ของ Muller Design Solution เพื่อช่วยเหลือได้ 

ที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เช่ียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร
✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)
✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ​
✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย
Up