fbpx

บริการรับออกแบบตกแต่งภายใน

Muller Design Solution คือ บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน แบบ One - Stop - Service ที่นี่ที่เดียว เรามีบริการตั้งแต่ รับออกแบบ และรับเหมาตกแต่งภายในให้กับบ้าน คอนโด ร้านค้า โชว์รูม คลีนิค เคาน์เตอร์แบรนด์ ออฟฟิศ และสำนักงาน

คุณกำลังมองหาบริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อดูแลบ้าน หรือ โครงการในฝันของคุณอยู่หรือเปล่า ?

Muller Design Solution คือบริษัทผู้เชี่ยวชาญในการออกแบบตกแต่งภายใน และ โรงงานผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร ด้วยโรงงานและทีมช่างของเราเอง เราให้ความสำคัญของการทำงานทุกขั้นตอนแบบใส่ใจและใกล้ชิด ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายประเภทตามความต้องการของลูกค้า ไม่ว่าจะเป็นงานออกแบบตกแต่งภายใน ผลิต ติดตั้ง งานบิ้วท์อิน วอลเปเปอร์ งานฝ้า งานพื้นและผ้าม่าน และเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวทุกอย่างจบที่นี่เดียว

Our Clients

ลูกค้าของเรา
Play Video

Muller Interior Design Services​

บริการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด

บริการออกแบบตกแต่งภายในบ้าน คอนโด​ ทาวโฮม ที่อยู่อาศัย เนรมิตพื้นที่เปล่า ตามความชอบและสอดคล้องกับไลฟ์สไตล์ของคุณ นอกเหนือจากออกแบบเรายังมีทีมงานตกแต่งที่ดูแลตั้งแต่ งานเฟอร์นิเจอร์บิ้วอิน งานไฟ งานฝ้า งานพื้น งานกระจก ผ้าม่าน ด้วยความปราณีต และว่องไว

 

บริการออกแบบตกแต่งภายในคลีนิก

บริการออกแบบและตกแต่งภายในคลินิก โรงพยาบาล คลีนิกทันตกรรม คลินิกกายภาพ คลินิกเสริมความงาม คลินิกรักษาสัตว์ คลินิกเวชกรรม ห้องทรีตเม้น ห้องผ่าตัด ห้องเอ็กเรย์ จัดสรรค์เครื่องมือแพทย์ทุกประเภทเราให้ความสำคัญในการวางแผน ออกแบบ พื้นที่การใช้งานการจัดสรรระบบการทำงาน ของเครื่องมือต่างๆให้ใช้งานได้ประโยชน์สูงสุด

 

รับออกแบบตกแต่งภายในร้านอาหาร

รับออกแบบตกแต่งร้านอาหาร ภายใน อาคาร ตึกสูง อาคารพาณิชย์ ห้องแถว  ห้างสรรพสินค้า โดยทีมงานผู้ออกแบบ วิศวกร มืออาชีพ ที่เข้าใจกระบวนการในการทำงานตามกฎระเบียบ ข้อบังคับของฝ่ายอาคาร สถานที่ พร้อมกับทีมช่างที่สามารถทำงานได้ทั้งเวลากลางวัน และในห้างสรรพสินค้าเวลากลางคืน ไว้บริการ

รับออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในให้กับโรงแรมรีสอร์ท เพื่อสร้างประสบการณ์ที่แตกต่างให้กับผู้พักอาศัย โดยเรามีทีมงานผู้มากประสบการณ์ ที่สามารถนำไอเดียของคุณมาต่อยอดเป็นงานออกแบบที่โดดเด่น และแตกต่างได้อย่างลงตัว

 

บริการรับออกแบบตกแต่งภายในโรงงาน

งานรับออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่โรงงาน จัดสรรแบ่งสัดส่วนสำนักงานกับโรงงาน เพิ่มพื้นที่ห้องประชุม ร้องรับรองให้ดูน่าเชื่อถือ เพื่อไว้รับรองแขกที่มาเยี่ยมชมโรงงาน ออกแบบและตกแต่งให้เข้ากับสไตล์และความต้องการของธุรกิจ

บริการ Interior Styling Consultant

บริการให้คำปรึกษาและแนะนำในการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ให้เข้ากับพื้นที่ โดยทีม Interior Styling Consultant มากประสบการณ์ เพียงแค่ไม่กี่ขั้นตอน คุณก็จะสามารถมีเฟอร์นิเจอร์ที่เข้ากับความต้องการของคุณและครอบครัว

หากลูกค้าสนใจบริการ สามารถส่งข้อมูล แปลนห้อง มาให้เราประเมินราคาเบื้องต้นได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

Our recent projects

ผลงานการออกแบบตกแต่งภายในล่าสุดของเรา

Easy Steps to work with us

เรายินดีตั้งแต่ให้คำปรึกษา ลงพื้นที่วัดขนาด จัดวางพื้นที่ว่างเปล่าให้สอดคล้องกับการใช้งานที่หลากหลาย
ในรูปแบบของแผนผังพื้นที่ใช้สอย จนถึงในส่วนของการก่อสร้าง เราพร้อมดูแลคุณตั้งแต่เริ่มต้น จนถึงหลังจบงาน

hand-shake

ให้คำปรึกษา

ลูกค้าสามารถ Add Line เพื่อส่งแปลนบ้าน คอนโด หรือพื้นที่ที่มีขนาดระบุไว้ชัดเจน พร้อมรูป งบประมาณ และความต้องการในการออกแบบตกแต่งภายใน เพื่อทำการประเมินราคาดูก่อนได้  “ประเมินฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ” 

maps-and-flags

ลงพื้นที่เพื่อตรวจสอบ

เมื่อลูกค้าตกลง ที่จะเริ่มงานกับเรา เราจะเก็บเงินมัดจำ 10% ของราคาประเมิน และนัดวัดพื้นที่หน้างานจริง เพื่อตรวจสอบความยากง่าย ของการเข้าพื้นที่ การทำงาน และเตรียมตัววางแผนการทำงานให้กับแผนกต่างๆต่อไป

design

เริ่มออกแบบ 3D

ก่อนเริ่มต้นงานออกแบบภาพ 3D เสมือนจริง เราจะมีการพูดคุยคอนเซ็ป ความต้องการกับลูกค้า เพื่อให้ออกแบบได้ตรงใจและตรงไลฟ์สไตล์ของลูกค้าให้ได้มากที่สุดค่ะ ลูกค้าไม่ชอบ สามารถปรับแก้ไขได้จนกว่าจะพอใจ เพราะบ้านต้องอยู่กับลูกค้าไปอีกนาน 

quotation

ทำใบเสนอราคา

เมื่อได้แบบ 3D ไฟนอลแล้ว ทางบริษัทจะทำใบเสนอราคาไฟนอลให้อีกครั้งค่ะ เพราะราคาประเมินจะเป็นราคาบวกลบที่ยึดตามแปลนบ้าน ไม่ได้ยึดตามพื้นที่หน้างานจริง พร้อมกับทำสัญญาผลิตต่อไปจนส่งมอบงานให้ลูกค้า

 

ทำไมลูกค้าถึงต้องเลือกเรา?​

ด้วยประสบการณ์จริงในงานรับออกแบบตกแต่งภายในกว่า 20 ปี คุณจึงสามารถมั่นใจในประสบการณ์และความเชี่ยวชาญของนักออกแบบและผู้รับเหมาของเราที่มีได้อย่างแน่นอน 

เรามาพร้อมกับโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราเอง มีทีม R & D และทีมงานก่อสร้างที่มีประสบการณ์ทำงานมามากกว่า 20 ปีในกลุ่มงาน Luxury Design ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง

ขั้นตอนการทำงานของ Interior Designers

เราจะเริ่มทำการ Discovery Session โดยจะพูดคุยกับเจ้าของบ้านถึง Lifestyles และความชอบของลูกค้า ซึ่งลูกค้าแต่ละท่านมีรสนิยมต่างกัน ความชอบจึงไม่เหมือนกัน ในขั้นตอนนี้จึงมีความจำเป็นอย่างมากที่จะต้องทราบถึงความชอบและไม่ชอบของลูกค้าก่อนลงมือออกแบบ เช่น ลูกค้าชอบหรืออยากให้ออกแบบโทนสี (Mood&Tone) ประมาณไหน และ มี Function ใดบ้างที่ต้องการเป็นพิเศษ เช่น เป็นคนชอบจะอยู่กี่คน จะมีลูกหรือผู้ใหญ่อยู่ด้วยไหม 

 

เมื่อได้ข้อมูลลูกค้าแล้วทางเราจะประเมินงบประมาณพร้อมรายการเฟอร์นิเจอร์ให้ลูกค้าเพื่อให้ลูกค้าทราบงบประมาณก่อนการออกแบบ

ใช้เวลาออกแบบนานไหม?

หลังจากทำ Discovery Session กับลูกค้า ทีมงานจะใช้ระยะเวลาในการออกแบบ 7 วัน เพื่อนำเสนอ Draft แรก โดยนำข้อมูลที่ได้รับจากเจ้าของห้องอ้างอิง มาออกแบบ ซึ่งแบบนี้สามารถปรับแก้ในแบบได้

หลังจากสรุปแบบที่แน่นอนจะออกใบเสนอราคา ทางผู้ออกแบบจะพยายามยิงให้เห็นรูปภาพ Perspective Photo ทั่วทั้งห้อง โดยทั่วไปจะใช้เวลาในส่วนนี้ประมาณ 14 วัน (รวมปรับแก้ไข)

ดังนั้นหากลูกค้าท่านใดกำลังรอรับมอบห้องจากทางโครงการหรือกำลังตรวจแก้ไข defect สามารถใช้ช่วงเวลานี้ทำแบบได้เพื่อความรวดเร็ว

ระยะเวลาติดตั้งนานไหม?

การติดตั้งโดยทั่วไปประมาณ 30-45 วัน สำหรับคอนโดไม่เกิน 2 ห้องนอน
2-3 เดือน สำหรับบ้านเดี่ยว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่ที่ต้องการตกแต่ง

โดยจะใช้เวลา 12-14 วัน แรกทำที่โรงงานก่อน สาเหตุที่ต้องทำที่โรงงาน เพราะการตัดไม้จำนวนมากและประกอบขึ้นงานในห้องลูกค้าจะทำให้ฝุ่นละอองเยอะมาก และทีมช่างเองจะทำงานโครงสร้างไม่สะดวกเนื่องจากพื้นที่ภายในห้องค่อนข้างเล็ก เราจึงลดการทำงานภายในห้องลูกค้าให้มากที่สุด ขึ้นโครงที่โรงงานให้ได้มากที่สุดก่อนนำมาติดตั้งในห้องลูกค้า โดยจะใช้เวลาส่วนที่เหลือในการดำเนินการภายในห้อง และจะมีการปูพื้น Protect พื้นไม้และกระเบื้องป้องกันการเป็นรอยจากการทำงานติดตั้งในช่วงแรกทุกห้อง

รับประกันผลงานอย่างไร?

Service Excellence ถือเป็นหนึ่งใน Core Value ของบริษัท ดังนั้นรายการติดตั้งทั้งหมดของ Muller Design Solution จะรับประกันผลงานให้ 1 ปี เฟอร์นิเจอร์รับประกัน 5 ปี หากมีการเสียเนื่องจากการติดตั้งเราจะเข้าไปทำการแก้ไขให้โดยเร็วที่สุด โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆเพิ่มเติม

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

ปรึกษาและสอบถามรายละเอียดเบื้องต้นเกี่ยวกับการออกแบบตกแต่งภายในพื้นที่ของคุณ ฟรี ที่ Line@ : @mullerdesign หรือโทร 086-360-2091

Up