fbpx

บริการออกแบบตกแต่งภายใน

Muller Design Solution ผู้เชี่ยวชาญในการบริการรับออกแบบตกแต่งภายในคอนโด บ้านเดี่ยว ที่อยู่อาศัย อาคารสำนักงาน อพาร์ทเม้นท์ ออฟฟิศ โรงแรม รีสอร์ท ด้วยทีมงาน มืออาชีพ

ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในการบริการรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่ทำให้เราสามารถสร้างสรรค์ผลงานได้หลากหลายรูปแบบ ด้วยทีมงานและช่างคุณภาพ

การออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัย

การออกแบบตกแต่งภายในมีความสำคัญและส่งผลต่อการพักผ่อนและพักอาศัย หากคุณมีไอเดียหรือสไตล์การตกแต่งภายในที่ชื่นชอบ สามารถปรึกษาทางเราได้โดยตรงกับมัณฑนากรที่พร้อมด้วยประสบการณ์มืออาชีพ

Muller Design Solution สร้างสรรค์ผลงานการออกแบบตกแต่งภายในที่แตกต่างและไม่เหมือนใครและยังตอบโจทย์ในสิ่งที่คุณต้องการ เราผ่านประสบการณ์การทำงานหลากหลายประเภทไม่ว่าจะเป็น  การออกแบบตกแต่งภายในโรงแรม, ออกแบบตกแต่งภายในคอนโด, หรือจะเป็นการออกแบบตกแต่งภายในบ้านอย่างการออกแบบตกแต่งภายในห้องรับแขกหรือออกแบบตกแต่งภายในห้องนอน 

การปรับรูปแบบดีไซน์การออกแบบตกแต่งภายในที่พักอาศัยให้เข้ากับไลฟ์สไตล์หรือวิถีชีวิตความเป็นอยู่ของลูกค้าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทาง Muller เข้าใจและให้ความสำคัญ ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้ามีความต้องการพื้นที่ใช้สอยขนาดใหญ่และเปิดโล่งมากยิ่งขึ้น ทาง Interior Designer หรือมัณฑนากรของเรามีความเข้าใจและมีประสบการณ์ในการวิเคราะห์แปลนและใช้พื้นที่ได้อย่างคุ้มค่าและออกแบบตกแต่งภายในออกมาลงตัวกับแบบแปลนพื้นที่มากที่สุด 

 

ดูผลงานการออกแบบตกแต่งภายในของเรา

การออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศหรือสำนักงานขาย

การออกแบบภายในให้กับสถานที่อย่างสำนักงานหรือออฟฟิศไม่เพียงทำให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์ดูเปลี่ยนไป แสดงให้เห็นทิศทางของแบรนด์ที่สื่อออกมาผ่านดีไซน์การออกแบบตกแต่งภายใน แต่ยังสามารถทำให้พนักงานและบุคลากรรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่ดีในการทำงาน ช่วยส่งเสริมพลังงานที่ดีในการทำงานและอาจช่วยให้ประสิทธิภาพในการทำงานและสร้างสรรค์มากขึ้น หากคุณเป็นเจ้าของธุรกิจหรือบริษัทที่มีความคิดที่จะต้องการรีแบรนด์หรือปรับภาพลักษณ์ใหม่ คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการปรับปรุงสถานที่ด้วยการออกแบบตกแต่งภายในให้สถานที่ของคุณแตกต่างจากเดิม

การออกแบบภายในและสไตล์ในการตกแต่งภายในมีความสำคัญต่อทั้งภาพลักษณ์ของแบรนด์ ภาพลักษณ์ขององค์กร ที่จะส่งผลต่อยอดขาย ประสิทธิภาพในการทำงาน การออกแบบตกแต่งภายในยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพของการใช้งานในพื้นที่ต่างๆให้เป็นไปอย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งทางเรามีความมั่นใจในประสบการณ์ที่เรามี เช่น การตกแต่งภายในสำนักงานขาย การออกแบบตกแต่งภายในอาคาร, ออกแบบตกแต่งภายในออฟฟิศ, , ออกแบบตกแต่งภายในคลินิก,  ออกแบบตกแต่งร้าน เราก็สามารถสร้างสรรค์ได้อย่างหลากหลาย

 

ดูผลงานการออกแบบตกแต่งภายในโครงการจากเรา

เพราะการออกแบบตกแต่งภายในที่ดีนั้นต้องการ ความละเอียดอ่อน ต้องใส่ใจถึงพฤติกรรม/วิถีชีวิตที่หลากหลาย ของผู้ใช้งาน การออกแบบที่ดีจึงไม่ได้อยู่แค่ความสวยงามเท่านั้น ที่สำคัญคือต้องแก้ปัญหา การใช้พื้นที่ในการใช้ชีวิตประจำวัน และ พื้นที่ส่วนกลาง ที่ต้องเป็นจุดศูนย์กลางในการใช้ชีวิตร่วมกันของทุกๆคนในพื้นที่ด้วย
กดที่นี่เพื่อชมผลงาการออกแบบตกแต่งภายใน และงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ให้กับโครงการต่างๆ

ขั้นตอนการทำงาน

คุณลักษณะและบรรทัดฐานที่เป็นลักษณะเฉพาะขององค์กรและส่งผลต่อพฤติกรรม เพื่อเป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติของพนักงานในองค์กร

บริษัท Muller Interior  เห็นความสำคัญของความคิดสร้างสรรค์เพราะเราเชื่อว่ามันเป็นหัวใจหลักของงานออกแบบ ดังนั้นความยืดหยุ่นในการทำงานที่เรามีมาโดยตลอด ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์หรือไอเดียแบบไหน เราจะพยายามใช้ประสบการณ์และองค์ความรู้ที่มีมาช่วยทำให้งานออกแบบเกิดขึ้นได้จริงและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานเพื่อให้ได้เป็นไปตามจุดประสงค์ของโครงการที่ได้รับผิดชอบ 

Muller ไม่เคยหยุดพัฒนา  หนึ่งในความภูมิใจของบริษัทเรา คือทีม R & D ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง ทีม R&D ( Research and Development) คือฝ่ายศึกษาและพัฒนาเชิงลึกเพื่อให้เราได้เลือกใช้วัสดุและวิธีการที่เหมาะสมและแม่นยำในแต่ละโครงการให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

งานผลิตทุกงานที่เราได้รับผิดชอบคืองานคุณภาพสูงทั้งหมด งานคุณภาพในแบบฉบับของ Muller ไม่ใช่เป็นเรื่องของราคาอย่างเดียวแต่ High Quality  คือการให้ความสำคัญของการทำงานทุกขั้นตอนแบบใส่ใจและใกล้ชิด ผลงานที่ได้รับการันตีจากเราคืองานคุณภาพสูงที่มีทีมงานดูแลทั้งขบวนการตั้งแต่ออกแบบจนผลิตเพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า เราจะมอบแต่สิ่งที่ดีให้กับลูกค้าซึ่งรวมไปถึงคุณภาพของทีมงานที่เราคอยพัฒนาในทุกส่วนเพื่อปรับให้ทันตามความต้องการของลูกค้าของเรา รวมไปถึงโรงงานผลิตที่มีความสามารถสูงทั้งเครื่องจักรและทีมงานช่างมืออาชีพที่คอยดูแลทุกขั้นตอน

Luxury Design คือประสบการณ์ที่ได้สัมผัส หรือสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยของแต่ละบุคคล ที่ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการทางความคิด ไลฟ์สไตล์ การเลือกใช้วัสดุ รวมไปถึงรายละเอียดทุกอย่างของงานสถาปัตยกรรม เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการทำงานร่วมกับลูกค้าระดับพรีเมี่ยมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานสเก็ลเล็กหรือใหญ่ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการ 

นอกจากการออกแบบแล้ว หัวใจหลักของการทำงานแบบมืออาชีพของนักออกแบบคือการให้บริการดีที่สุดกับลูกค้าของเรา กระบวนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบคือการทำงานอย่างใกล้ขิดระหว่างเราและลูกค้าเนื่องจากการออกแบบและงานก่อสร้างคืองานละเอียดและเป็นเรื่องของข้อมูลที่ต้องสื่อสารกันตลอด จากประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15  ปี เราทำงานด้วยความเข้าใจและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ดังนั้น เมื่อคุณเลือกเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมแล้ว  เราพร้อมให้บริการ

และแก้ปัญหาไปด้วยกัน 

Clients we have worked with

Our Projects

Visit Us

เยี่ยมชม Showroom ของเราได้ที่ห้าง ICON SIAM ชั้น 6 

ICON SIAM 6th Floor, 299 Soi Charoen Nakhon 5 Charoen Nakhon Road Khlong Ton Sai, Khlong San Bangkok 10600

Have project in mind?

คุณกำลังมีโครงการในใจหรือไม่? ที่ Muller Design Solution เรายินดีให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้โครงการในฝันของคุณออกมาเป็นความจริง สามารถกรอกข้อมูล เพือให้เราติดต่อกลับไปหาคุณภายหลัง

Up