fbpx

One-Stop Solution for Customized Furniture

รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบ

โรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์

Muller Design Solution คือ บริษัทรับออกแบบตกแต่งภายใน ที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์เป็นของตัวเอง

เมื่อ 20 ปีก่อน เราเริ่มต้นธุรกิจจากการเป็นโรงงานผลิตโซฟา และเฟอร์นิเจอร์ส่งออก ที่เคยร่วมงานกับแบรนด์และนักออกแบบมากมาย จนต่อยอดธุรกิจมาเป็น Muller Design Solution ในปัจจุบัน

ไม่ว่าคุณจะเป็นเจ้าของบ้าน นักออกแบบ หรือ เจ้าของธุรกิจ เราต่างรู้ดีว่าการที่จะทำให้พื้นที่ของเรา มีความโดดเด่นอยู่เหนือคู่แข่งได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องสร้างความแตกต่างในงานทั้งออกแบบและในเฟอร์นิเจอร์ที่เลือกใช้

ที่ Muller Design Solution เรามีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราที่เปิดมากว่า 20 ปี โดยมีงานบริการรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบเป็นหัวใจหลักของโรงงาน

ไม่ว่าคุณอยากจะได้ Sofa ที่มีขนาดใหญ่พิเศษ หรือให้เล็กลงให้เข้ากับพื้นที่ มีโปรเจ็คที่ต้องการเฟอร์นิเจอร์ที่สร้างความโดดเด่น และมีสไตล์ไปในทางเดียวกันกับงานออกแบบตกแต่งภายในของคุณ ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารจัดการโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ส่งออก และอยู่เบื้องหลังในความสำเร็จให้กับแบรนด์ และโปรเจ็คใหญ่มากมาย อาทิเช่น โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และโรงภาพยนต์ชั้นนำของประเทศ

Our Clients

ลูกค้าของเรา

งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับ Thaibev Quater
งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับ BRIXTON Pet&Play Sukhumvit 107
งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับ Notting Hills ระยอง
งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับ Icon Siam

Why You Should Work with Us

Easy Communication

กว่า 20 ปีที่โรงงานเฟอร์นิเจอร์ของเราก่อตั้งขึ้น เราได้ทำการการผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับลูกค้า มาแล้วมากมาย ทำให้ทีมงานของเราสามารถสื่อสารและเข้าใจในความต้องการของลูกค้าได้เป็นอย่างดี 

Save Time

ด้วยประสบการณ์อันยาวนานของเรา ทำให้เรามีความชำนาญ และเป็นพันธมิตรกับ โรงงานผู้ผลิตวัสดุและอุปกรณ์ในการจัดทำเฟอร์นิเจอร์ซึ่งเราสามารถช่วยเหลือลูกค้าในการจัดหาวัสดุในการผลิตได้

Low MOQ

ไม่ว่าคุณอยากจะผลิตเฟอร์นิเจอร์ไว้ใช้ตัวเดียวในบ้านของคุณ หรืออยากจะผลิตจำนวนมาก เพื่อใช้ภายในร้านอาหาร หรือให้กับธุรกิจของคุณ ทีมงานของเราพร้อมและยินดีให้คำแนะนำและช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่

Low Cost

ลูกค้าสามารถควบคุมงบประมาณในการผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบได้เอง โดยสามารถรับคำแนะนำจากเราในการเลือกได้จากวัสดุ และกระบวนวิธีในการผลิตที่สามารถควบคุมค่าใช้จ่ายได้

Hassle Free

เพียงแค่คุณบอกเราถึงความต้องการของคุณ จุดประสงค์ในการใช้งานของเฟอร์นิเจอร์ที่คุณต้องการ ที่เหลือปล่อยให้เป็นหน้าที่ของ Muller Design Solution คอยดูแล และสร้างความฝันของคุณให้เป็นจริง

High Quality

หนึ่งในความมุ่งมั่นของเราคือผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่มีคุณภาพสูง คงทน เราจึงเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ มีความยืดหยุ่นสูง ตั้งแต่โครงสร้างไปจนถึงขั้นตอนในการประกอบและส่งมอบจนถึงมือลูกค้า

หากคุณมีเฟอร์นิเจอร์ที่อยากได้อยู่ในใจ แต่หาซื้อที่ไหนไม่ได้ ลองใช้บริการสั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบกับเราไหม

Customized Furniture for The Origin Courtyard
Customized Furniture for Private Lounge at DBD
Customized Furniture for DBD Online meeting room
งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับโครงการ THE ESSE at SINGHA COMPLEX
งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับโรงพยาบาล MedPark
งานผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับ Primya Prime Clinic

Our recent projects

ผลงานการผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบให้กับโปรเจ็คและโครงการต่างๆ

MULLER 2022 FURNITRE CATALOGE

FREE DOWNLOAD

หากคุณกำลังหาแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้าน เราอยากให้คุณได้ลองชม Muller Catalogue : 2022 Collection Overview ที่รวบรวมรายละเอียดข้อมูลสินค้าที่เฉพาะเจาะจง ของ Furniure Collection ล่าสุดของเรา ที่จะช่วยให้คุณสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งบ้านของคุณให้น่าอยู่ยิ่งขึ้น

Let’s collaborate on your next product line.

Tell us what you have in mind and we’ll make it happen.

Up