fbpx

About

Muller Design Solution's story

บริษัท Muller ก่อตั้งขึ้นภายใต้แบรนด์ Zimage บริษัทของเราเริ่มต้นจากการผลิตโซฟาระดับพรีเมี่ยมด้วยช่างฝีมือชั้นครูของคนไทยมาตั้งแต่ปี 1980 งานพรีเมี่ยมของเราได้การยอมรับจากตลาดในไทยรวมไปถึงตลาดโลกทั้งในเอเชีย ยุโรปและอเมริกา 

จากงานเฟอร์นิเจอร์ระดับพรีเมี่ยม Muller ไม่เคยหยุดที่จะสร้างทีมงานที่มีประสิทธิภาพสูงและพัฒนาองค์ความรู้ต่างๆในบริษัทและวันนี้เราภูมิใจที่ได้เอาประสบการณ์ต่างๆที่มีมายาวนาน นำมาต่อยอดและพัฒนาศักยภาพของบุคลากรและยกระดับฐานการผลิตของเราไปสู่งาน Custom made ได้อย่างมีประสิทธิภาพ  

ด้วยประสบการณ์ที่มากกว่า 15 ปี เรามุ่งเน้นในงานออกแบบความคิดสร้างสรรค์ในเชิงลึก พัฒนางานบริการที่มีคุณภาพสูง (Service Excellence) ระดับนานาชาติ รวมไปถึง Research and Development ที่รวมบุคลากรที่มีความรู้ด้านสถาปัตยกรรมและงานออกแบบเพื่อตอบสนองกับงานลูกค้าของเราทั้งไพรเวทและบริษัทอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทย 

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เชียวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและผู้ผลิตเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร พร้อมด้วยทีมงานก่อสร้างระดับพรีเมี่ยมที่จะเนรมิตความคิดสร้างสรรค์และความฝันของคุณให้เป็นจริง

A Luxury design solution, that turns your dream into reality.

Watch this video to know more about us

Core Value

คุณลักษณะและบรรทัดฐานที่เป็นลักษณะเฉพาะขององค์กรและส่งผลต่อพฤติกรรม เพื่อเป็นแนวทางในการประพฤติปฏิบัติของพนักงานในองค์กร

บริษัท Muller Interior  เห็นความสำคัญของความคิดสร้างสรรค์เพราะเราเชื่อว่ามันเป็นหัวใจหลักของงานออกแบบ ดังนั้นความยืดหยุ่นในการทำงานที่เรามีมาโดยตลอด ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจให้กับลูกค้าของเรา ไม่ว่าคุณจะมีความคิดสร้างสรรค์หรือไอเดียแบบไหน เราจะพยายามใช้ประสบการณ์และองค์ความรู้ที่มีมาช่วยทำให้งานออกแบบเกิดขึ้นได้จริงและช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆ และพร้อมที่จะพัฒนาการทำงานเพื่อให้ได้เป็นไปตามจุดประสงค์ของโครงการที่ได้รับผิดชอบ

Muller ไม่เคยหยุดพัฒนา  หนึ่งในความภูมิใจของบริษัทเรา คือทีม R & D ที่มีพร้อมทั้งศักยภาพทางบุคลากรและประสบการณ์ เรามุ่งเน้นที่จะพัฒนางานของเราและลูกค้า ต่อยอดความต้องการในระดับพรีเมี่ยมที่ไม่เหมือนใคร แก้ปัญหาและหาทางออกผ่านกระบวนการทางความคิดและพัฒนาด้านการผลิตโดยทีมผู้เชียวชาญของเราเอง ทีม R&D ( Research and Development) คือฝ่ายศึกษาและพัฒนาเชิงลึกเพื่อให้เราได้เลือกใช้วัสดุและวิธีการที่เหมาะสมและแม่นยำในแต่ละโครงการให้มีประสิทธิภาพมากที่สุด

งานผลิตทุกงานที่เราได้รับผิดชอบคืองานคุณภาพสูงทั้งหมด งานคุณภาพในแบบฉบับของ Muller ไม่ใช่เป็นเรื่องของราคาอย่างเดียวแต่ High Quality  คือการให้ความสำคัญของการทำงานทุกขั้นตอนแบบใส่ใจและใกล้ชิด ผลงานที่ได้รับการันตีจากเราคืองานคุณภาพสูงที่มีทีมงานดูแลทั้งขบวนการตั้งแต่ออกแบบจนผลิตเพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจได้ว่า เราจะมอบแต่สิ่งที่ดีให้กับลูกค้าซึ่งรวมไปถึงคุณภาพของทีมงานที่เราคอยพัฒนาในทุกส่วนเพื่อปรับให้ทันตามความต้องการของลูกค้าของเรา รวมไปถึงโรงงานผลิตที่มีความสามารถสูงทั้งเครื่องจักรและทีมงานช่างมืออาชีพที่คอยดูแลทุกขั้นตอน

Luxury Design คือประสบการณ์ที่ได้สัมผัส หรือสภาพแวดล้อมการอยู่อาศัยของแต่ละบุคคล ที่ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่กระบวนการทางความคิด ไลฟ์สไตล์ การเลือกใช้วัสดุ รวมไปถึงรายละเอียดทุกอย่างของงานสถาปัตยกรรม เราคือทีมงานที่มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปีในการทำงานร่วมกับลูกค้าระดับพรีเมี่ยมมาโดยตลอด ไม่ว่าจะเป็นงานสเก็ลเล็กหรือใหญ่ เรายินดีให้คำปรึกษาและบริการ 

นอกจากการออกแบบแล้ว หัวใจหลักของการทำงานแบบมืออาชีพของนักออกแบบคือการให้บริการดีที่สุดกับลูกค้าของเรา กระบวนการทำงานตั้งแต่ต้นจนจบคือการทำงานอย่างใกล้ขิดระหว่างเราและลูกค้าเนื่องจากการออกแบบและงานก่อสร้างคืองานละเอียดและเป็นเรื่องของข้อมูลที่ต้องสื่อสารกันตลอด จากประสบการณ์การทำงานมากกว่า 15  ปี เราทำงานด้วยความเข้าใจและพัฒนาตามความต้องการของลูกค้ามาโดยตลอด ดังนั้น เมื่อคุณเลือกเราเป็นส่วนหนึ่งของทีมแล้ว  เราพร้อมให้บริการ

และแก้ปัญหาไปด้วยกัน 

ทีมงานทุกคนต่างตั้งมั่นที่เป้าหมายขององค์กร และมีภาพรวมแห่งความสำเร็จที่ตรงกัน มองที่ผลลัพธ์มากกว่าอุดมการณ์ เชื่อในการทำงานที่มีทั้งประสิทธิภาพและประสิทธิผล รวมไปจนถึงพลังแห่งความร่วมแรงร่วมใจที่จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงไปสู่เป้าหมาย

Clients we have worked with

Our Works

Have project in mind?

คุณกำลังมีโครงการในใจหรือไม่? ที่ Muller Design Solution เรายินดีให้คําปรึกษา เพื่อช่วยให้โครงการในฝันของคุณออกมาเป็นความจริง สามารถกรอกข้อมูล เพือให้เราติดต่อกลับไปหาคุณภายหลัง

Up