fbpx

5 โปรเจ็คล่าสุดผลงาน Customized Furniture จาก Muller Design Solution

เฟอร์นิเจอร์เปรียบเสมือนเครื่องประดับ ที่แต่งแต้มความงดงามลงบนงานออกแบบตกแต่งภายใน  เฟอร์นิเจอร์สามารถแสดงรสนิยม ความชอบ ความหลงใหล สร้างความแตกต่าง และประสบการณ์อันน่าจดจำให้กับธุรกิจ หรือพื้นที่ของคุณได้
ปัญหาที่เจ้าของบ้านและเจ้าของธุรกิจมักจะพบเจอ ก็คือไม่สามารถเลือกซื้อเฟอร์นิเจอร์สำเร็จรูป ให้เข้ากับขนาดของพื้นที่ของตัวเอง ได้อย่างพอดีและเป็นไปตามแบบที่นักออกแบบออกแบบไว้  จึงทำให้การสั่งผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบนั้นเป็นที่นิยมมากในงานออกแบบที่ต้องการความโดดเด่นและลงตัว ด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปี ในการบริหารจัดการโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ส่งออก และอยู่เบื้องหลังในความสำเร็จให้กับแบรนด์ และโปรเจ็คใหญ่มากมาย อาทิเช่น โรงแรม รีสอร์ท โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และโรงภาพยนต์ชั้นนำของประเทศ
วันนี้ทาง Muller Design Soultion จะพาคุณไปชม 5 โปรเจ็ค ที่เราได้ร่วมผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบนักออกแบบ ให้กับโครงการชั้นนำของประเทศไทย 

1. So Origin Kaset Interchange


หนึ่งในผลงานการผลิตเฟอร์นิเจอร์ ของ Muller Design Solution ให้กับโครงการ So Origin Kaset Interchange ในพื้นที่ส่วนกลางและ Show Unit ที่ทันสมัยและติมเต็มบรรยากาศของ Sales Gallery ด้วยเฟอร์นิเจอร์วัสดุคุณภาพสูง ในสไตล์โมเดริ์นมินิมอล งานเฟอร์นิเจอร์ที่เรียบง่ายแต่เต็มไปด้วยลูกเล่นของงานดีไซน์จากรูปทรงและสีสันที่เหมาะกับห้องคอนโด เพิ่มความหรูหราด้วยงานหินอ่อนและโซฟาที่เน้นวัสดุผ้าคุณภาพเกรดพรีเมี่ยม เพิ่มความนุ่มนวลและลงตัวให้กับพิ้นที่อยู่อาศัยได้เป็นอย่างดี
So Origin Kaset Interchange

2. Four Seasons Hotel Bangkok , Spa and Wellness Area


ผลงานผลิตเฟอร์นิเจอร์โดย Muller Design Solution สำหรับโครงการ Spa and Wellness ณ​ โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok บรรยากาศแห่งความสงบและผ่อนคลายที่ทางทีม Muller Design Solution ได้ผลิตตามแบบของดีไซน์เนอร์ด้วย เฟอร์นิเจอร์สุดหรูที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ตอบโจทย์กับภาพลักษณ์ของโรงแรมระดับ Ultra Luxury ผ่านขั้นตอนกระบวนการผลิตที่พิถีพิถันและใส่ใจในเรื่องคุณภาพ ทั้งเรื่องขนาดและสัดส่วนให้ลงตัวกับพื้นที่และการใช้งาน โดยการคัดสรรเลือกวัสดุที่ดีที่สุด เพื่อความสวยงามและคงทน สัมผัสบรรยากาศที่พิเศษ ได้ที่โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok
Four Seasons Hotel Bangkok , Spa and Wellness Area

3. THE ESSE at SINGHA COMPLEX

 
เปิดประสบการณ์ใหม่ของการพักผ่อนแบบ Smart Elegance เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นที่มาพร้อมกับความโมเดริ์นคลาสสิค​สำหรับนักบริหารยุคใหม่ รายละเอียดทุกตารางเมตร เรามุ่งมั่นสร้างงานออกแบบที่เรียบหรูด้วยดีไซน์แต่แอบแฝงไปด้วยความเท่ห์ที่น่าค้นหาด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีเข้ม สร้างบรรยากาศแบบโมเดริ์นคลาสสิคที่ไม่เหมือนใคร เฟอร์นิเจอร์คอลเลคชั่นที่ออกแบบโจทย์งาน luxury ได้อย่างลงตัว โอบล้อมด้วยความงามของเนื้อแท้ธรรมชาติ
THE ESSE at SINGHA COMPLEX

4. ORIGIN COURTYARD THONGLOR


สร้างความน่าเชื่อถือและบรรยากาศแบบ Luxury กับผลงานผลิตเฟอร์นิเจอร์โดย Muller Design Solution สำหรับโครงการ Origin Courtyard Thonglor ในพื้นที่ส่วนกลางและ show unit ที่ทันสมัยและตอบโจทย์ Urban Community แบบครบวงจร
ORIGIN COURTYARD THONGLOR

4. MedPark Hospital


โรงพยาบาลเมดพาร์ค (Medpark Hospital) คือโรงพยาบาลระดับพรีเมี่ยม เน้นการรักษาโรคที่ซับซ้อนโดยเฉพาะ มีแพทย์เฉพาะทางมากกว่า 30 สาขา มีเตียง ICU ถึง 30% ซึ่งมากกว่าโรงพยาบาลทั่วไปที่มีอยู่โดยเฉลี่ย 10% ของเตียงทั้งหมด ทุกรายละเอียดของการออกแบบตกแต่งของ Medpark คำนึงถึงฟังก์ชั่นของการใช้งานจริงและบรรยากาศที่สร้างความผ่อนคลายกับคนไข้และญาติ การออกแบบทั้งภายนอกและออกแบบภายในทุกรายละเอียดสนับสนุนการทำงานของแพทย์ พยาบาลและผู้ปฎิบัติงานในทุกส่วนของโรงพยาบาล Medpark เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
นี่คือผลงานโปรเจ็คล่าสุดที่ทาง Muller Design Solution ได้มีส่วนร่วมในการผลิต Customized Furniture ให้กับโครงการชั้นนำของประเทศไทย หากคุณกำลังมีโปรเจ็คที่ต้องการงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ คุณสามารถปรึกษาผู้เชี่ยวชาญของ Muller Design Solution เพื่อช่วยเหลือได้โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

ที่ Muller Design Solution มี service อะไรบ้าง?

บริษัท Muller Design Solution คือบริษัททีมผู้เชี่ยวชาญด้านออกแบบตกแต่งภายในและเฟอร์นิเจอร์ครบวงจร
 
✅ ให้คำปรีกษาและให้คำแนะนำตั้งแต่เรื่องของการออกแบบตกแต่งภายใน การเลือกเฟอร์นิเจอร์ให้กับพื้นที่ของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพโดยทีม Interior Styling Consultant
✅ รับออกแบบและผลิต Furniture แบบ Custom Made, งาน Built in และตกแต่งภายในแบบครบวงจร
✅ รับออกแบบงานสถาปัตยกรรม (Architecture) งานออกแบบภายนอก (Facade Design) รวมไปถึงการออกแบบโครงสร้าง (Construction Design)
✅ มีทีมช่างผู้เชี่ยวชาญและโรงงานที่เพรียบพร้อมไปด้วยศักยภาพการผลิต Customized Furniture การันตีด้วยผลงานและประสบการณ์ที่มากกว่า 20 ปี
✅ รับ OEM ให้กับธุรกิจคุณ
✅ ให้คำปรึกษาด้าน Budget Planning เพื่อให้งานก่อสร้างจบตามงบปริมาณที่ลูกค้าได้วางไว้ตามเป้าหมาย
Up